Những ưu điểm của đúc kim loại mẫu chảy là gì?

23/10/2020
nh-tin-tức-web.png

(KYOYO) Tìm hiểu nhanh về đúc mẫu chảy và tại sao bạn nên tận dụng đúc mẫu chảy Kyoyo. Hãy đọc bài viết này và có lựa chọn phương pháp thông minh dành cho mình.

> Xem thêm:

Đúc kim loại mẫu chảy là gì?

Đúc mẫu chảy là một trong những kỹ thuật lâu đời nhất được thực hiện để đúc chính xác. Ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đúc để giảm chi phí gia công và có được bề mặt hoàn thiện tốt vì có nhiều ưu điểm tác động và một số ít được liệt kê dưới đây.

Đúc kim loại mẫu chảy có ưu điểm gì?

  • Đúc mẫu chảy (Lost wax casting, Investment casting) giúp tạo thành các hình thức phức tạp, thậm chí cả các hình thức có đường cắt.
  • Sản xuất nhiều loại sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau chỉ có thể thực hiện được trong quá trình đúc mẫu chảy. Ví dụ như một sản phẩm có kích thước lớn hơn có thể được tạo ra bằng cách đúc là các cánh tuabin có hình dạng phức tạp cho các ngành sản xuất điện, Lưỡi dao có thể là đơn tinh thể, được đóng rắn định hướng hoặc các cánh bằng thông thường và một ví dụ khác là Ngành công nghiệp vũ khí nơi đầu tư đúc được sử dụng cho các bộ phận chính xác nhỏ hơn như bộ thu súng, bộ kích hoạt và búa.
  • Độ chính xác của việc đúc mẫu chảy là không ai sánh kịp
  • Các bộ phận có độ chính xác cao nhất có thể được đúc mà không cần gia công hoặc chi tiết
  • Độ hoàn thiện bề mặt cao cấp trên vật đúc (120 đến 150) RMS. Lựa chọn hợp kim Grater
  • Giúp nâng cao hiệu suất của bộ phận đúc.
  • Dung sai gần ± .005 ”(Điều này không thể xảy ra với các loại quy trình đúc khác.
  • Đúc mẫu chảy cung cấp hình dạng chính xác dẫn đến chi phí vật liệu thấp hơn.
  • Đúc mẫu chảy làm giảm các hoạt động gia công đắt tiền, giảm chi phí dụng cụ ban đầu

Kỹ thuật  đúc mẫu chảy tại Kyoyo Việt Nam

Đúc mẫu chảy an toàn, thân thiện với môi trường

  • Lợi thế lớn nhất của việc đúc mẫu chảy là thân thiện với môi trường vì nó được sản xuất từ ​​các mẫu sáp mà trong hầu hết các trường hợp, có thể tái chế và sử dụng lại. Bởi vì có mẫu sáp, người ta có thể loại bỏ các sửa đổi tốn kém và giảm phế liệu kim loại vì chúng ta có thể nhìn thấy phần tạo hình trước khi nó được đúc.

Hiện nay việc sử dụng đúc mẫu chảy trong ngành đúc đầu tư là rất cần thiết để cứu vãn những thay đổi về môi trường. Nhiều loại sáp của chúng tôi thân thiện vì chúng có thể được sử dụng từ 3 đến 5 lần mà không làm mất bất kỳ đặc tính nào của chúng và là loại sáp có thể tái chế dễ dàng nhất hiện có trên thị trường thế giới như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Mỹ và các nước hàng đầu khác.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Follow us.

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.