Đúc mẫu chảy kim loại ở Việt Nam: Tại sao bạn cần ứng dụng ngay?

11/11/2020
DSC01253-1-scaled.jpg

Nếu gần đây quý khách muốn tìm một công ty đúc mẫu chảy chuyên nghiệp để sản xuất sản phẩm đúc của mình, vậy thì các nhà sản xuất đúc mẫu chảy tại Việt Nam đang rất đáng để cân nhắc. Ngành sản xuất đúc kim loại tại Việt Nam đang phát triển đáng kinh ngạc. Công nghệ đúc được đầu tư vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng của các sản phẩm đúc hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của các nhà đầu tư, thậm chí còn tốt hơn nữa. 

> Xem thêm:

Tình hình thị trường đúc kim loại toàn cầu

Quá trình đúc mẫu chảy (lost wax casting) là một công nghệ đúc cổ với các ưu điểm chính là giảm trọng lượng, tăng tính ổn định, linh hoạt trong thiết kế và giúp giảm giá thành.  Công nghệ đúc này thường được sử dụng trong sản xuất các chi tiết tàu con thoi, công nghiệp ô tô, thiết bị nông nghiệp, v.v.

Sản lượng đúc chính xác trên toàn cầu tăng từ 1510 nghìn tấn năm 2012 lên 1803 nghìn tấn năm 2016, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm hơn 4,53%.

Trung Quốc và Ấn Độ là những trung tâm ô tô, và một số lượng lớn các OEM ô tô đã chuyển cơ sở sản xuất sang các nước này. Trong vài năm qua, điều này đã ảnh hưởng đến nhu cầu về nhôm đúc ở các nước này. Hàng không vũ trụ và quốc phòng, ô tô, tuabin khí công nghiệp (IGT), điều trị y tế, máy xây dựng, v.v. sẽ thúc đẩy thị trường của các nước đang phát triển châu Á (như Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc).

Xu hướng phát triển đúc mẫu chảy tại Việt Nam

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngành công nghiệp đúc của Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều.

Công nghệ đúc kim loại Việt Nam đang dần khẳng định vị thế

Công nghệ đúc kim loại Việt Nam đang dần khẳng định vị thế

Với sự phát triển của xã hội, Việt Nam đã chuyển đổi từ sản xuất sang sáng tạo, và trong quá trình đi lên cao cấp ở mọi tầng lớp xã hội, yêu cầu đối với các sản phẩm và bộ phận ngày càng cao. Do đó, công nghệ đúc mẫu chảy của Việt Nam sẽ ngày càng cao.

Lợi ích của đúc mẫu chảy ngay tại Việt Nam

Khi Việt Nam hội nhập và gia tăng vị thế trên Thế giới, các công ty đúc Việt Nam có cơ hội tiếp xúc và hợp tác với ngày càng nhiều khách hàng. Mang lại cho họ những lợi ích to lớn. Ở đây chúng tôi liệt kê ba yếu tố chính để lựa chọn đúc mẫu chảy ngay tại Việt Nam.

1. Chi phí thấp hơn

Ưu điểm lớn nhất của việc lựa chọn nhà máy đúc mẫu chảy Việt Nam là có thể giảm chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh của chính mình. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép bạn đánh bại các đồng nghiệp của mình và nắm bắt thị trường tốt hơn để giành được nhiều đơn đặt hàng hơn. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến mọi người chọn đúc mẫu chảy ngay tại Việt Nam. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí sản xuất.

2. Sản xuất và giao hàng nhanh chóng

Vì lý do chính sách, các xưởng đúc ở nước ngoài đã bị hạn chế rất nhiều về hiệu quả sản xuất và thời gian giao hàng. Tuy nhiên, vì lợi thế về dân số trẻ nên Việt Nam có thể kiểm soát rất tốt vấn đề thời gian. Chúng ta có thể sản xuất các sản phẩm đúc nhanh hơn, hiệu quả hơn và giao hàng hoàn chỉnh. Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Cách chọn công ty đúc mẫu chảy tại Việt Nam

Chúng tôi là xưởng đúc mẫu chảy chính xác và chuyên xuất khẩu của Việt Nam. Chủ yếu cung cấp dịch vụ đúc kim loại. Quý khách có nhu cầu tìm nhà máy đúc mẫu chảy kim loại phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và báo giá chi tiết, mời các bạn ghé thăm!

Kyoyo.vn

Thông tin liên hệ


Fanpage

Follow us.

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.