Công ty Cổ phần đúc kim loại KYOYO Việt Nam trên chặng đường trở thành “ông lớn” trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

02/12/2020
DSC01663-scaled.jpg

Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường thương mại nội địa, và đưa những tinh hoa sản xuất trên đất Việt đi khắp 5 châu, Công ty Cổ phần đúc kim loại KYOYO Việt Nam với ngành sản xuất mũi nhọn là đúc kim loại mẫu chảy phục vụ cho ngành công nghiệp hỗ trợ, đang không ngừng sáng tạo đổi mới, mở rộng quy mô, tập trung đầu tư, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trong thời điểm cả thế giới đang chịu sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, bên cạnh những tác động tiêu cực thì vẫn còn đó những cơ hội cực kỳ lớn cho ngành công nghiệp chế biến, chế tạo, công nghiệp hỗ trợ. Nhiều chiến lược đi lên trong đại dịch của doanh nghiệp đã nhen nhóm triển khai, trong đó có KYOYO.

Hưởng ứng Nghị quyết số 115/NQ-CP ngày 06/08/2020 của Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ, KYOYO là một trong số những doanh nghiệp hiếm hoi chọn lĩnh vực sản xuất, gia công kim loại bằng phương pháp đúc mẫu chảy để khai thác và phát triển.

Dây chuyển sản xuất chuyên nghiệp tại nhà máy đúc kim loại KYOYO 

Công ty Cổ phần Đúc Kim Loại KYOYO Việt Nam là công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc mẫu chảy, đúc kim loại, đúc inox,….nhằm phục vụ mọi ngành nghề công nghiệp cũng như dân dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, KYOYO có khả năng cung cấp các chi tiết từ phôi thô, các chi tiết đã qua một lớp xử lý hoặc theo bất cứ nhu cầu nào của khách hàng từ kích cỡ đến loại vật liệu ( hợp kim đồng, thép, inox…).

Đúc mẫu chảy là phương pháp đúc tiên tiến nhất cho chất lượng cao, đặc biệt về độ chính xác và độ bóng bề mặt, từ thiết kế chuẩn mực đến hoàn thiện sắc nét. So với những phương pháp khác như đúc cát, đúc áp lực… thì phương pháp này có thể đúc được những chi tiết phức tạp, chất lượng bề mặt cao, vật liệu có nhiệt độ nóng chảy cao, tiết kiệm lượng gia công cơ khí, hạn chế thấp tỷ lệ phế phẩm..

Vật đúc khuôn mẫu chính xác kỹ thuật cao 

Vật đúc khuôn mẫu chính xác kỹ thuật cao 

Bởi phương pháp đúc mẫu chảy thường áp dụng cho những vật đúc có hình dạng khó, đòi hỏi độ chính xác cao, nên quy trình để tạo ra thành phẩm cũng khá tỉ mỉ và chi tiết.

       √ Công đoạn 1: Tạo khuôn sáp, bơm sáp nóng chảy dưới áp suất cao vào trong khoang, khuôn này để tạo ra một bản sao mẫu chảy của của bộ phận mong muốn thiết kế.

       √ Công đoạn 2: Gắn các mẫu sáp vào các thanh chạy, tạo thành một chùm hoàn chỉnh, sẵn sàng để nhúng tương.

       √ Công đoạn 3: Tạo vỏ khuôn gốm bằng cách nhúng mẫu sáp vào lớp tương có chất dính, rắc một lớp cát lên bề mặt và sấy khô. Lặp lại các bước nhúng – rắc cát- sấy khô cho đến khi đạt được độ dày vỏ khuôn gốm mong muốn.

       √ Công đoạn 4: Loại bỏ lớp sáp bên trong lớp vỏ khuôn gốm mới tạo, tách sáp được thực hiện bằng cách sử dụng nồi hơi tự động.

       √ Công đoạn 5: Đúc mẫu chảy, rót kim loại lỏng vào khuôn ngay sau khi nung.

       √ Công đoạn 6: Làm nguội, phá khuôn, lấy vật đúc ra khỏi khuôn gốm.

       √ Công đoạn 7: Hoàn thiện và kiểm tra chất lượng. Khuôn gốm bên ngoài sản phẩm sẽ được loại bỏ bằng các máy tách vỏ khuôn, phun bi và tẩy rửa.

Hiện nay, Công ty Cổ phần đúc kim loại KYOYO Việt Nam đã thực hiện thành công quy trình công nghệ đúc mẫu chảy cho những chi tiết phức tạp của ngành cơ khí, ô tô, … với công suất hàng trăm tấn trên một năm. Kết quả này cung cấp cho thị trường nhiều hơn nữa những dòng sản phẩm cơ khí chính xác cao, phục vụ cho các các thương hiệu lớn trên thị trường như Trường Hải, Samsung……

Quy trình tạo thành Cánh tay đòn trong một con Rô Bốt - một trong số những vật đúc thành công của KYOYO ( Ảnh 4)

 

Cánh tay đòn

Quy trình tạo thành Cánh tay đòn trong một con Rô Bốt – một trong số những vật đúc thành công của KYOYO 

Thành công của công ty chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, không ngừng cải tiến công nghệ, cập nhật thêm các giải pháp và dây chuyền mới, đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đặc biệt luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu thay vì tập trung vào những sản phẩm giá rẻ.

Không chỉ hoạt động trong nước, Hơn cả, KYOYO đang tiến ra thị trường quốc tế, tập trung phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, trở thành một ngọn cờ tiên phong đại diện cho Việt Nam ghi danh vào bản đồ thế giới. Những sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam tạo ra đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ thẩm mỹ, công nghệ và chất lượng.

Công ty Cổ phần đúc Kim Loại KYOYO đang dần hiện thức hóa hoài bão phát triển ngành cơ khí chính xác, trở thành “ông lớn” trong ngành công nghiệp hỗ trợ. Bằng chứng là công ty đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hàn Quốc…Những con số đối tác không ngừng tăng lên, đó là minh chứng tốt nhất thể hiện cho sự nghiêm túc cống hiến của KYOYO trong ngành đúc kim loại mẫu chảy.

KYOYO tự tin cho ra sản phẩm có chất lượng cao với số lượng lớn, trong thời gian ngắn nhất. Bộ máy kiện toàn cùng nhân sự chuyên nghiệp để đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ và chất lượng, cho phép KYOYO có thể làm hài lòng các khách hàng đến từ các công ty lớn trên thế giới.

Trong suốt thời gian qua, KYOYO Việt Nam đã hoàn thành hàng trăm các dự án lớn nhỏ, với kết quả là sự hài lòng của khách hàng về chất lượng của sản phẩm và sự cải tiến liên tục của Công ty trong sản xuất. Sự đồng tâm, nhất trí của lãnh đạo nhà máy cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm cũng đã mang về các giải thưởng uy tín trong ngành vật liệu cơ khí, xây dựng…..

Với những lỗ lực và cố gắng hết mình, KYOYO Việt Nam đã trở thành địa chỉ uy tín trong ngành đúc chi tiết chính xác cho các nhà sản xuất công nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Thông tin liên hệ


Fanpage

Follow us.

Copyright by Tech Moss 2020. All rights reserved.